บริษัท เอบีบี จำกัด

ด้วยบริษัท เอบีบี จำกัด ซึ่งเป็นบรรษัทข้ามชาติ ทำธุรกิจในประเทศไทยต่อเนื่องยาวนานกว่าศตวรรษ  มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ทำธุรกิจในฐานะเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของโลกเกี่ยวกับ อุปกรณ์-ระบบไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติ (Power & Automation)  ขณะ นี้ บริษัทฯ อยู่ระหว่างขยายธุรกิจอีกหลายแขนง ซึ่งนอกจากบุคลากรหลักทางด้านวิศวกรรมแล้ว ยังต้องการบุคลากรจากหลากหลายวิชาชีพมาร่วมงาน อาทิ เช่น บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ การตลาด เทคโนโลยีสารสนเทศ บริหารธุรกิจ การจัดการ ฯลฯ ดังนั้น เพื่อให้บุคลากรที่ศึกษาสาขาต่างๆ ได้เรียนรู้จากประสบการณ์การทำงานจริง  เพื่อเป็นแนวทางตัดสินใจเลือกอาชีพของตนเมื่อสำเร็จการศึกษา บริษัทฯ มีความยินดี ที่จะรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 – 4 จากคณะบริหารธุรกิจหรือ บัญชี การเงิน เศรษฐศาสตร์ การตลาด เทคโนโลยีสารสนเทศ จากสถาบันการศึกษาของท่าน ตามรายละเอียดที่แนบมาด้วยนี้  Student Internship Program  เข้าฝึกงานได้ตลอดปีการศึกษา ทั้งนี้ได้ส่งรายละเอียดของบริษัทฯ  ABB Thailand Profile ,  Website   www.abb.co.th  เพื่อประกอบการพิจารณาอนุมัติ