บริษัท บี กริม เอ็มบีเอ็ม เมทัลเวิร์คส จํากัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิตและติดตั้งระบบผนัง อลูมิเนียมและกระจก รวมทั้งระบบผนังพิเศษภายนอกอาคารจากวัสดุคุณภาพดีจากทุกมุมโลกจนเป็นยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีความประสงค์ที่จะรับนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 2558 โดยจะเปิดรับนักศึกษาฝึกงานจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเข้ามาฝึกงานในแผนกออกแบบ และแผนกประเมินราคาของทางบริษัท