บริษัท เจนเน็กซ์ โซลูชั่นส์ จำกัด

บริษัท เจนเน็กซ์ โซลูชั่นส์ จากัด เปิดดาเนินธุรกิจมากว่า 18 ปี เป็นองค์กรที่ให้บริการปรึกษาและวางระบบบริหารจัดการทางด้านซอฟแวร์ในกลุ่ม อุตสาหกรรมการโรงแรม และธุรกิจบริการ ปัจจุบันบริษัทฯ มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงมีนโยบายรับนักศึกษาที่ต้องการเข้ารับการฝึกงานจริงกับองค์กรเอกชน ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการอาจมีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กรหลังจากจบการ ศึกษา