บริษัท โกลเด้นเวลธ์ จำกัด

เรียน อาจารย์แนะแนว /ฝ่ายวิชาการ / ฝ่ายสหกิจศึกษา เนื่องจากบริษัท โกลเด้นเวลธ์ จำกัด ในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป มีความต้องการรับสมัคร นักศึกษาจบใหม่ในสาขา บริหารธุรกิจ และสาขาประเมินมูลค่าทรัพย์สิน จึงขอความอนุเคราะห์ ในการติดประการประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงาน หรือ ช่องทาง  อื่น ๆ ของทางมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ทางส่วนทรัพยากรบุคคล ได้แนบเอกสารประการตำแหน่งงานเพื่อขอความอนุเคราะห์ มา ณ ที่นี้

ขอแสดงความนับถือ

วิโญ คนกล้า