การประกวดโครงงานหรือผลงานสหกิจศึกษาเชิงสร้างสรรค์ของนักศึกษาปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ประจำปี ๒๕๖๖

ในวันที่ 8  มีนาคม 2565  สำนักงานสหกิจศึกษา ได้จัดการประกวดโครงงานหรือผลงานสหกิจศึกษาเชิงสร้างสรรค์ของนักศึกษาปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ประจำปี 2566 ณ ห้อง R401 ชั้น 4  อาคาร 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เวลา 08.30 - 16.30 น. โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษาเพื่อไปแข่งขันผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทํางานดีเด่นระดับเครือข่าย CWIE ระดับภาคกลางตอนล่าง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์โอรีส มณีสาย ได้รับมอบหมายจากท่านอธิการบดีให้เป็นประธานในการเปิดโครงการฯ